02/06/2021 20:38:24

Các mối quần áo giá sỉ ở Hà Nội tốt nhất cho bạn

Hà Nội có nhiều shop, xưởng chuyên bán buôn quần áo thời trang giá rẻ. Ngoài cửa hàng chuyên bán quần áo giá sỉ ở các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Hà Nội còn nhiều mối lấy sỉ quần áo giả rẻ từ các xưởng may chuyên nghiệp mà có thể bạn chưa biết.

1. Bỏ sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội)

Chợ Ninh Hiệp là chợ đầu mối chuyên đổ sỉ các loại vải vóc, quần áo ở Miền Bắc. Mỗi ngày lượng con buôn đến chợ đổ hàng, nhập hàn rất đông, nếu không có kinh nghiệm mua bán, các bạn sẽ rất dễ bị dắt mũi, bị bắt nạt hoặc gặp phải vô vàn tình huống éo le khác.

Nếu có dự định nhập hàng ở chợ Ninh Hiệp, bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:

- Xác định mục đích nhập hàng: Chợ Ninh Hiệp là khu chợ chuyên bán sỉ quần áo thời trang bình dân. Vì thế, nếu muốn nhập hàng cao cấp, chất lượng tốt, kiểu dáng khác lạ, các bạn rất khó có thể tìm được nguồn nhập tại đây.

- Lên danh sách các sản phẩm cần bán, số lượng cần nhập: Dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu, số vốn sở hữu, các bạn có thể lập danh sách các sản phẩm cần nhập, giá nhập ước tính và số lượng nhập cho từng loại. Ví dụ, nếu kinh doanh các sản phẩm quần áo tuổi teen, danh sách các sản phẩm cần nhập là quần jean, quần legding, áo yếm, váy, áo phông,... Số lượng cần nhập tối thiểu cho mỗi mẫu là 5 chiếc, số vốn cần chuẩn bị khoảng 50.000.000 - 100.000.000. Trong trường hợp chỉ bán quần áo online, ít vốn, các bạn chỉ nên nhập những mẫu hót với số lượng nhập tối thiểu. 

2. Chợ sỉ quần áo ở Hà Nội – chợ Đồng Xuân

Có lịch sử hàng trăm năm từ thời nhà Nguyễn, nằm ở khu phố cổ của Hà Nội, chợ Đồng Xuân được xem là chợ bán buôn lớn nhất Miền Bắc. Tại đây các mặt hàng cực phong phú nhưng được phân chia thành từng khu rất khoa học chứ không lộn xộn như một số chợ khác, rất tiện để bạn lựa chọn.

Đặc biệt là bạn có thể mua lẻ chứ không nhất thiết phải mua buôn, nhưng chú ý phải chọn thật cẩn thận và phải mua nhanh nếu không muốn người bán hàng khó chịu.

 

3. Lấy sỉ quần áo Hà Nội – phố Hàng Ngang, Hàng Đào

Mua áo quần sỉ ở đâu Hà Nội? Một địa chỉ sỉ quần áo Hà Nội kế tiếp đấy chính là phố Hàng Ngang, Hàng Đào. Bàn về yếu tố mẫu mã thì hai khu chợ này với Đồng Xuân, Ninh Hiệp ngang ngửa nhau, nhưng về chất lượng, hay thuận tiện đi lại và tiết kiệm khoản chi thu thập hàng thì bài bản nhập nguồn hàng quần áo phố Hàng Ngang, Hàng Đào ăn đứt hơn hẳn.

Nhiệm vụ của bạn chỉ là cân nhắc thật kỹ để chọn được những sản phẩm có kiểu dáng, chất lượng, giá thành phù hợp với tiêu chí của mình, tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá lại cắt cổ.

4. Lấy sỉ quần áo chợ Lim (ở Bắc Ninh)

Ngoài các chợ sỉ quần áo Hà Nội, chợ Lim – Bắc Ninh cũng là cái tên được dân buôn đánh giá rất cao. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý khác như khu chợ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) hay Chợ cửa khẩu Tân Thanh (ở Lạng Sơn)…

5. Lấy sỉ quần áo xưởng gần Hà Nội

Khu gia công Dốc Lã được xem là xưởng chuyên sỉ quần áo ở hà nội vì có các cơ sở mọc san sát nhau như nấm hai ven đường. Những ki ốt này chuyên nhận các đơn quần áo theo yêu cầu,số lượng lớn, cũng kèm bán buôn đồ thời trang may sẵn với số lượng ít hơn. Bí quyết để bạn đặt hàng tại khu này là cứ dạo hết một lượt để khảo giá, bạn sẽ chọn được ki ốt nhận đặt may theo mẫu giá tốt mà chất liệu ổn, không nên vội vàng chốt đơn ngay nhé!